Lịch sử

Những chặng đường của NGS

Được chính thức thành lập vào tháng 01-2007, cùng với đà tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam và thị trường ICT, NGS đang phát triển ngày một vững chắc, thể hiện mình với một hình ảnh trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. NGS lợi nhuận bình quân 35-50% mỗi năm kể từ năm thành lập.

Tập thể NGS sẽ xây dựng một công ty điển hình về kinh doanh và quản lý, luôn theo kịp bước tiến của xã hội.

 • 2007

  THÀNH LẬP CÔNG TY

  Thành lập năm 2007. Chuyên cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, các giải pháp bảo mật thế hệ mới, tích hợp hệ thống về CNTT và Truyền thông.

 • 2011

  MỞ RỘNG VĂN PHÒNG

  Mở văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Ngoài văn phòng chính ở TP.Hồ Chí Minh.

 • 2014

  TĂNG NHÂN SỰ

  Tăng số lượng thành viên lên đến 17 người. Nhân viên đang làm việc trong một môi trường hiện đại và năng động, nơi công cụ luôn sẵn sàng, nơi những ý tưởng mới được khuyến khích và tôn trọng.

 • 2015

  ỔN ĐỊNH & TIÊN PHONG

  Phát triển ổn định và tiên phong trong các giải pháp: Giải pháp Bảo Mật, An Ninh mạng và máy trạm ; Giải pháp cho phần Hệ Thống, Trung tâm lưu trữ dữ liệu; Giải pháp cho Phần Mạng; Giải pháp cho Truyền Thông, Tổng Đài; Giải pháp cho cơ sở hạ tầng mạng.

 • 2018

  MỞ RỘNG DỊCH VỤ

  NGS còn cung cấp thêm 1 số dịch vụ như : phát triển ứng dụng; Nghiên cứu & phát triển sản phẩm 4.0: Block-chain, IoT, Big data, AI,...

 • ĐẾN NAY

  NHIỀU KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN

  NGS được nhiều khách hàng biết đến là nơi cung cấp dịch vụ, giải pháp, hạ tầng và ứng dụng CNTT chất lượng.

Call Now Button